Hướng dẫn chơi Avatar

Hướng dẫn chơi Game Avatar

1. Sơ lược về trò chơi avatar:

Khi tham gia Avatar người chơi như sống trong thành phố ảo với dân cư là các bạn trẻ trên mọi miền đất nước đang online trên chiếc điện thoại di động của mình. Trong game bạn được thể hiện mình,được kết bạn cùng các bạn chơi khác, bày tỏ tình cảm, tham gia các hoạt động chăn nuôi, trồng trọt, câu cá, chơi games mini ngay trong Game Avatar…v.v.

Ngoài ra game còn hấp dẫn bạn bởi hoạt động lao động làm ra của cải, vật chất bằng cách trồng trọt, chăn nuôi,câu cá. Cũng như các hoạt động giải trí tích điểm trên các game mini được tích hợp như Caro, cờ tướng, các game dân gian.

2. Cách thức tham gia:

Game Avatar có thể chơi trên cả Mobile hoặc máy tính pc/laptop. 

Các bạn vào đây để Tải avatar miễn phí về điện thoại hoặc máy tính:

Khởi động chương trình:

Giao diện đăng nhập vào game : Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể đăng ký tài khoản tham gia vào Game Avatar – Thành Phố Diệu Kỳ :

1

Khi đăng ký, bạn có thể lựa chọn nhân vật đại diện cho mình: về giới tính, khuôn mặt và trang phục.

Đăng ký xong các bạn nhập tên tài khoản và mật khẩu vào để chơi game avata:

2

Sau khi đăng nhập các bạn đã có thể xem trên bản đồ thành phố và lựa khu vực để vào.

3

Trong game mới Avatar có các khu vực như : Khu giải trí, Công viên, Nông trại, Khu Sinh Thái, Khu Cao Cấp.

a. Khu giải trí:

Các bạn có thể gặp gỡ được nhiều bạn chơi khác nhau. Giao lưu, kết bạn, thể hiện tình cảm qua các hành động và cảm xúc của nhân vật game Avatar và cả tặng quà cho lẫn nhau.

4

Có thể xem các danh sách bàn bè, các biểu lộ cảm xúc, tặng quà và thông tin của bản thân mình.

56

Trong khu giải trí các bạn có thể mua sắm ở trong các Shop, mua quà tặng:

khi vào shop bạn có thể mua sắm các loại áo quần thời trang và cá tính, thể hiên được đẳng cấp của mình.

7

Bạn cũng có thể trang trí thêm cho nhân vật game Avatar của mình bằng cách mua các vật dụng,các loại quà tặng tại cửa hàng vật dụng cá nhân.

8

Hoặc bạn cũng có thể thay đổi được các kiểu tóc, màu mắt, khuôn mặt, dáng điệu cơ thể trong viện Thẩm Mỹ.

9

Trong khu giải trí có một cột ATM để người chơi có thể nạp xu vào tài khoản game Avatar để mua sắm các vật dụng trong game:

Được thể hiện rất chi tiết các thông tin chỉ cần một thao tác nhỏ là bạn có thể có xu trong tài khoản.

10

Hiện tại, người chơi có khá nhiều sự lựa chọn để nạp tiền ảo trong games như qua: tin nhắn, thẻ cào VTC Đa Năng, thẻ cào FPT Gate, nạp thẻ cào điện thoại Vinaphone hay chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Xem hướng dẫn nạp tiền

Ngoài ra trong Khu giải trí còn được tích hợp các game nhỏ khác trong “Hội Đánh Cờ” như caro,cờ tướng …v.v. Có thể chơi cùng với mọi người chơi khác.

Giao diện khi vào hội đánh cờ:

11

Bạn muốn chơi game mini nào thì hãy tiến thẳng vào cánh cửa của phòng game mini đó:

Danh sách phòng của game mà bạn chọn sẽ hiện ra , bạn chọn phòng để vào chơi, nếu là người chơi mới thì bạn chỉ nên vào Khu sơ cấp mà thôi. Khi cấp độ nhân vật đã lên cao thì vào các khu trung cấp và cao thủ.

12

Khi đã chọn được phòng thì bạn phải chọ tiếp bàn mình muốn ngồi chơi. Sau khi vào được bàn, bạn phải sẳn sàng để có thể bắt đầu cuộc chơi.

13

Bạn có thể đặt cược tùy theo mức độ của phòng đó và bạn phải là chủ bàn đó thì mới có quyền đặt cược.

14

b.Khu Công Viên:

Cũng như Khu giải trí bạn có thể gặp gỡ với mọi người chơi khác, kết bạn và nói chuyện, thể hiện tâm trạng của mình qua nét mặt và cử chỉ hành động.

Một vài hình ảnh trong công viên:

15

16

c.Khu nông trại:

Đây là một điểm đặc biệt của game Avatar – Thành Phố Diệu Kỳ:

Các bạn có thể chăm sóc các loại gia súc như heo, bò, gà, và nuôi chó để trông giữ nông trại, trồng các loại cây ăn quả, thu hoach chúng và bán để có xu.

Tổng cộng người chơi có thể nuôi 10 đơn vị vật nuôi. Các loại vật nuôi được tính đơn vị như sau:
Bò = 3 đơn vị
Heo = 2 đơn vị
Gà = 1 đơn vị
Chó = 1 đơn vị
VD: 2 con bò + 1 con heo + 1 con gà + 1 con chó = 2×3 + 2 + 1 + 1 = 10 (đơn vị)

Một vài hình ảnh trong Khu nông trại :

17

Khi bước chân vào nông trại bạn sẽ thấy được ngay cổng vào mảnh vườn của mình, kế đó là một cửa hàng bán hạt giống, vật vuôi, cũng như các loại thuốc trừ sâu ,trừ cỏ, phân bón cho cây trồng, và nhiều loại thuốc cho gia súc khác. Bạn cũng có thể ghé thăm  mảnh vườn của các bạn bè mình đã kết bạn tại đây.

18

Trong game  Avatar – Thành Phố Diệu Kỳ sử dụng 2 loại xu: một loại sử dụng để mua bán các vật phẩm bên ngoài nông trại được gọi là tài khoản chính. Và một tài khoản nông trại chỉ để sử dụng mua bán các vật phẩm trong nông trại mà thôi. Và có thể chuyển xu qua lại giữa hai tài khoản này.

19

Chỉ cần bạn nuốn thao tác chuyển xu từ tài khoản nào tới tài khoản nào, nhập số tiền muốn chuyển là có thể chuyển thành công ngay tức khắc.

Sau khi vào trong mảnh vườn của mình các bạn sẽ thấy được những ô đất trồng cây, những con gà, con heo và con chó mà bạn đã mua và đang chăn nuôi.

20

Có thể mở rộng thêm ô đất để trồng nhiều cây hơn, nuôi gà thì có thể thu hoạch trứng và thịt, Bò thì cung cấp sữa và thịt cho chúng ta bán, heo thì có thể xuất chuồng sau 2 ngày bạn chăm sóc chúng.

Con chó sẽ là một bảo vệ trung thành và hiệu quả cho bạn khi bạn vắng mặt khỏi mảnh vườn, nó sẽ canh gác và tấn công lại những người nào có ý định vào vườn của bạn ăn trộm nông sản.

d. Khu cao cấp :

Đây là một khu rất đặc biệt, những vật phẩm đặc biết nhất,đẹp nhất, chỉ có thể mua chúng ở tại khu vực này. Bạn muốn vào khu vực này thì trong tài khoản chính phải có trên 10,000 xu lúc đó bạn mới vào được. Trong các shop, mỹ viện, và quà tặng tại khu Cao cấp này sẽ bày bán những mặt hang hấp dẫn, độc đáo mà trong khu giải trí thông thường không có.

Bạn hãy vào từng shop để có thểm xem nhưng vật phẩm đó.

21

e. Khu sinh thái:

Về với thiên nhiên, thư giãn bên bờ sông dài với chiếc cần câu trên tay, bạn hãy trổ tài sát ngư nào.Tuy nhiên, nếu có thể đầu tư nhiều vào cần câu và mồi câu thì khả năng đánh bắt được cá to là lớn hơn nhiều.

22

23

24

 

Avatar 197

[Update] Game mới nhất 2012 là game avatar 197, bạn hãy vào link tải Avatar 197 để download bản mới nhất mà chơi nhé.
Game Avatar mới nhất cho iPhone – iPadavatar moi nhat

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi Avatar

354 comments on “Hướng dẫn chơi Avatar

 1. em có dùng bảng auto farm nhưng ko auto chat nói tục gì hết.

  • Avatar on said:

   Bạn ơi game avatar nghiêm cấm sử dụng các bản auto, h@ck, mod … chắc bạn cũng đã biết. Chơi game tốt nhất chỉ nên chơi bản gốc thôi, bạn dùng các bản đã qua chỉnh sửa không những bị block mà nguy cơ bị mất tài khoản cũng rất cao.
   Bạn bị khóa có lâu không, bạn vào đây: http://my.teamobi.com/app/index.php?for=forum&do=setting&uid=38&p=0&sz=15 đăng nhập vào rồi tạo 1 bài viết xin ân xá nhé, tùy vào mức độ có thể sẽ giảm án hoặc miễn án cho bạn.
   Nhưng mình đảm bảo sẽ không có lần ân xá thứ 2 đâu nhé bạn

 2. À em có cho đứa bạn mượng nick.nó nói khi đang chơi bảng avatar 200 thì bị vào tù 30′ rồi ra.nhưng không có nói tục chửi bậy.nó còn nói khi đang chơi còn hiện ra nhắc nhỡ ‘ko chat quá nhanh’ mặc dù nó ko chat.bây giờ mà chơi lại thì đến bao giờ mới gây dựng lại được.anh ad giup em mở nick đi em hứa ko sử dụng bảng auto farm nữa.

  • Avatar on said:

   Mình đưa bạn link để vào xin ân xá rồi đó, bạn post lên 1 bài xin ân xá đi, kết quả thế nào thì mình chịu thui ^^.

 3. Tham Minh Tai on said:

  admin oi. tai sao minh thu hoach trung cung bi lock nick vay.

 4. Tham Minh Tai on said:

  a oi. e khong choi nhung ban auto fram nhung sao khi e vao cham nong trai va thu hoach trung thi bi lock nick 30′. vi` toi thao tac qua nhanh la` sao. bam nhanh cung bi ngoi tu` nua~ ha? sao luat gi ki` vay.?

  • Avatar on said:

   Những thắc mắc liên quan đến việc bị khóa tài khoản bạn vui lòng liên hệ giúp mình đến bộ phận giải đáp của Teamobi để kiểm tra giúp mình nhé.
   Số điện thoại: 19006826

 5. koibito1989 on said:

  a admin ơi, a chơi avatar lâu chưa vậy? sao e thấy a biết nhiều ghê đó hj. E mới chơi avatar à, mà e chơi trên máy tính nhá. A chỉ e cách kết bạn đi. E ko biết taho tác như thế nào hết. Rất mong nhận được phản hồi của a.

  • Avatar on said:

   Mình á, mình chơi cũng kha khá lâu rùi, nhưng không chuyên nghiệp như 1 số bạn chơi game avatar đâu.
   mình chơi game chủ yếu là để giải đáp 1 số thắc mắc cơ bản cho các bạn mới thui ah hihi ^^
   Để kết bạn với người nào thì bạn đứng gần người đó, bấm chọn chức năng giao dịch >> kết bạn (biểu tượng hình 2 người nắm tay nhau ý)

 6. koibito1989 on said:

  a admin ơi, e chơi giả lập trên máy tính. E trồng trọt, nhưng e ko biết cách diệt cỏ, bắt sâu thao tác trên máy tính như thế nào. A chỉ e với.

  • Avatar on said:

   Cũng vậy mà bạn, bạn cứ cho nhân vật của bạn đi lại đến vị trí cậy cần chăm sóc (bạn để ý có mũi tên màu vàng nhỏ chỉ vào cái cây cần chăm sóc)

   Rồi bạn bấm vào “Chọn” (như trong hình khoanh tròn), rồi bạn chọn công cụ chăm sóc là dc bạn nhé
   Chúc bạn vui

 7. koibito1989 on said:

  a ơi, cho e hỏi, mã rương là gì vậy?dùng để làm gì?

  • Avatar on said:

   Mã rương là mã bảo mật giúp cho bạn có thể linh động hơn trong việc quản lý tài sản cá nhân của mình ^^

 8. anhsau on said:

  sao nuôi lợn với cá mãi mà xao không lớn để bán đc vậy

  • Avatar on said:

   Heo lớn trong 2 ngày (48h), và Cá lớn trong 3 ngày (72h) bạn nhé. Và bạn nhớ chăm sóc kỹ để bán được giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

HTML tags are not allowed.